Liu Guoliang đã được đề cử làm Phó chủ tịch điều hành của Liên đoàn bóng bàn quốc tế
    Bản đồ dữ liệu: Năm 2019, Liu Guoliang, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, đã tham dự lễ trao giải của bóng bàn Trung Quốc mở rộng. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Chen Wenwen

  Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 9. Vào ngày 7 của Bắc Kinh, Ủy ban Đề cử Liên đoàn Hiệp hội Quốc tế đã công bố danh sách các ứng cử viên cho các thành viên của Hiệp hội thành viên sau khi xem xét ứng cử viên của Ủy ban điều hành của FIA. Liu Guoliang, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, được đề cử làm phó chủ tịch điều hành của Liên đoàn bóng bàn quốc tế.
  Trong danh sách các ứng cử viên, Thụy Điển Petra Solin trở thành ứng cử viên duy nhất cho vị trí chủ tịch của ITTF, trong khi Liu Guoliang và 16 ứng cử viên khác đã cam kết vị trí phó chủ tịch điều hành của Liên đoàn quần vợt quốc tế. Danh sách cuối cùng sẽ được quyết định tại Đại hội quốc tế của Liên đoàn bóng bàn quốc tế ở Houston, Hoa Kỳ vào tháng 11 năm nay.
  Vào tháng 6 năm ngoái, Liu Guoliang đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Liên minh chuyên nghiệp bóng bàn thế giới. Sau đó, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc và Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã hợp tác chặt chẽ để tổ chức thành công một loạt các sự kiện khởi động lại như thế giới nam và nữ Cup và trận chung kết Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Khởi động lại mẫu cho sự kiện này.
  Ngoài ra, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc cũng mời Liên minh thế giới tham gia vào Super League bóng bàn Trung Quốc và kết thúc khóa đào tạo với các tay vợt quốc gia. Về vấn đề này, Liu Guoliang nói rằng anh luôn ủng hộ "bóng bàn Trung Quốc, chia sẻ thế giới". Sau khi tập luyện với đội Trung Quốc, các cầu thủ không chỉ đạt được tiến bộ lớn về mặt kỹ thuật và chiến thuật, mà còn hiểu môn thể thao của môn bóng bàn và quảng bá tất cả các nơi trên thế giới. Các trao đổi văn hóa khác nhau và trao đổi ý thức hệ là một nền tảng tốt.

 

 
  Được hiểu rằng Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn quốc tế cần thực hiện các chế phẩm phức tạp và tẻ nhạt, và quá trình này trùng với thời gian để đội Trung Quốc chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo. Cuối cùng, đội bóng bàn đã đạt được 4 vàng và 3 Kỷ lục bạc tại Thế vận hội Tokyo. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88