Vào ngày 19 tháng 7, có 4 ngày trước khi mở Thế vận hội Tokyo. Sân vận động Tokyo, sân vận động bóng bàn Olympic Tokyo, là lần đầu tiên mở các cầu thủ của mỗi đội.
Vào một ngày sau khi đến Tokyo, Guoping đã tiến hành đào tạo trước tại sân vận động Tokyo. MA Long, người hâm mộ Zhendong và Xu Xin/Liu Shiwen đã xuất hiện. Nhà lãnh đạo Liu Guoliang tiếp tục sử dụng chân của mình để đo kích thước của địa điểm.
Trong một cuộc phỏng vấn với CCTV, Liu Guoliang nói rằng ông chủ yếu được đo ở kích thước của địa điểm. "Vì phản ứng của các thành viên trong nhóm, địa điểm nhỏ hơn. Địa điểm của cuộc thi quốc tế là 7*14 Baffles, và sau đó là 8*16 tại trận chung kết. Khu vực bị chiếm bởi hai bảng trọng tài tương đối lớn, tương đối lớn, Vì vậy, tôi hơi lo lắng về sự an toàn của người chơi. Điều này khác với quá khứ. "
Xu Xin nói, "Điểm số chính của cuộc thi, lợi thế của những người chơi thẳng đang chạy." có thể lớn hơn và khiến tôi chạy mượt mà hơn. "" Bởi vì những người chơi nam đôi hỗn hợp đi ra ngoài để chạy vào cuối. Nếu địa điểm lớn hơn, nó sẽ tốt hơn về mặt tâm lý, bởi vì nó nhỏ, sẽ có một số mẩu Sẽ là một số trò lừa đảo trong địa điểm càng lớn, các vận động viên nam càng không bị hạn chế. "
Dự án bóng bàn Tokyo Olympic sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 7 và kết thúc vào ngày 6 tháng 8. Tổng cộng có 5 huy chương vàng sẽ được sản xuất ở nam và nữ, nam và nữ, và các huy chương vàng kép giữa hai chiều.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88