Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest 2019, "12 người trên bề mặt mạnh nhất" diễn ra như dự kiến ​​và các cầu thủ bóng bàn quốc gia chiến đấu cho hai vật có giá trị đầu tiên của Giải vô địch bóng bàn thế giới với đồng đội. Các cầu thủ lựa chọn của đội sẽ Chắc chắn chơi bất thường trong khi lo lắng.
Liu Guoliang đã phải chịu một cảnh đáng xấu hổ vào ngày đầu tiên của sự giám sát của trận chiến tại chỗ. Xue Fei, nhà vô địch thế giới trẻ bóng bàn quốc gia, đã thua 1-11, khiến cho khuôn mặt của Wang Hao rất xấu xí.
Trong trận chiến ra mắt, sau khi người hâm mộ Zhendong buộc hai trò chơi của Lin Gaoyuan buộc phải buộc hoàn cảnh chiến thắng, Wang Hao đã ra lệnh cho những người yêu thích chặn cuộc tấn công mạnh mẽ của Lin Gaoyuan. Người hâm mộ Zhendong đã bắt đầu 3-2. Cuộc thi của người hâm mộ Zhendong và Lin Gaoyuan cũng phản ánh sự cạnh tranh khốc liệt trong bóng bàn quốc gia. Tuy nhiên, trong trò chơi tiếp theo của Wang Hao, áp lực rõ ràng là lớn hơn
Trong bảng bóng bàn Super League vài năm trước, Fang Bo đã bị Liu Guoliang trừng phạt vì lệnh cấm trừng phạt của trọng tài, và anh ta đã bị Liu Guoliang trừng phạt, điều này có tác động xấu đến anh ta. May mắn thay, Fang Bo nhận ra những sai lầm của mình và trở nên trưởng thành sau khi học. Trong trò chơi của "12 người ở bề mặt mạnh nhất" và nhà vô địch thế giới trẻ Xue Fei, Fang Bo đã bước vào một trạng thái nhanh. Trong trận đấu đầu tiên, anh ấy đã ghi 11-1.
Xue Fei, nhà vô địch thế giới trẻ bóng bàn quốc gia, là cầu thủ tập trung trực tiếp trẻ tuổi của Guoping. Anh ta được Wang Hao, người cũng là một người chơi bắn trực tiếp. Anh ta chịu trách nhiệm nặng nề của người kế nhiệm Xu Xin. Tuy nhiên, hiện tại, Xue Fei không chỉ có bất lợi trong cuộc thi với các đồng nghiệp Wang Chuqin, mà còn thiếu kỹ thuật và tâm lý của anh ấy so với các cầu thủ bóng bàn quốc gia cũ. 11 Hiệu suất bất thường của Fang Bo. Sau khi bên lề, hướng dẫn của Wang Hao đã thấy điểm số 1-11 của Xue Fei, khuôn mặt anh cũng rất xấu xí.
Mặc dù Xue Fei đã phục hồi một trò chơi 12-11 trong trò chơi thứ hai, nhưng trước sức mạnh và tâm lý của nhà vô địch thế giới Fang Bo, Xue Fei cuối cùng đã thua 8-11, 5-11 liên tiếp và 2 trận đấu. Cuối cùng cũng thua 1-3 . Đây cũng là cuộc thi đình chỉ 11-1 đầu tiên trong cuộc thi "12 người trên bề mặt" của Liu Guoliang. Tôi không biết liệu thất bại này có ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của Xue Fei hay không.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88