James cũng mỉa mai cho người da đen chỉ trích một cách mỉa mai về trọng tâm của các phương tiện truyền thông trên phương tiện truyền thông Hoa Kỳ
  Với việc mở rộng liên tục các cuộc biểu tình ở Hoa Kỳ, các đội NBA cũng đã ban hành hỗ trợ tuyên bố.
  Hôm nay, một số người chơi Lakers đã đăng cùng một thông tin trên mạng xã hội cùng một lúc, đó là hình ảnh của một từ trắng đen, nói rằng: "Nếu bạn không ủng hộ chúng tôi, thì chúng tôi sẽ không đứng với bạn!"

  Bởi vì nhà lãnh đạo Lakers LeBron James đã nói về sự bình đẳng chủng tộc trong nhiều năm, Lakers bày tỏ một vị trí rõ ràng và vững chắc lần này.
  Sau khi George Freud bị cảnh sát giết chết, LeBron đã phát điên trên mạng xã hội để phản đối. Tuy nhiên, khi một cuộc bạo loạn công khai xảy ra trên khắp Hoa Kỳ, anh ta vẫn gửi một số nội dung để kháng cáo các cuộc biểu tình hòa bình.
  Hôm nay, LeBron cũng đã đăng lại các cảnh hội đồng của mọi người và các cuộc biểu tình hòa bình ở Washington và Colorado, và lên án các phương tiện truyền thông về việc thúc đẩy và đập phá quá mức, và thay đổi trọng tâm của các cuộc biểu tình.
  Ông nói: "Tại sao các phương tiện truyền thông không báo cáo điều này? Đây là một cảnh đẹp. Bạn biết tại sao họ không báo cáo, bởi vì cảnh này đại diện cho sự đoàn kết, hòa bình, vẻ đẹp và tình yêu!"
  Tuy nhiên, những tuyên bố của LeBron vẫn gây ra sự không hài lòng. Một số phóng viên thể thao đã chỉ ra: "LeBron, giới truyền thông không phải là kẻ thù của bạn trong vấn đề này."
  Một số cư dân mạng chỉ ra: "Không phải nội dung bạn đã chuyển tiếp về báo cáo phương tiện truyền thông sao?"
  Trong mọi trường hợp, trong cuộc biểu tình này, một số người đã lợi dụng vụ cháy, và một số sĩ quan cảnh sát đã thực tế rằng cảnh sát có bạo lực, và nó cũng làm tổn hại đến ý định ban đầu của cuộc biểu tình. Đối với người chơi NBA, đó là hình mẫu tốt nhất để hành động như một cuộc biểu tình ôn hòa và tích cực dọn dẹp các đường phố hủy diệt.
  Tuy nhiên, LeBron đã không có ý định phản đối trực tiếp. Mặc dù anh ấy đã hỗ trợ Kopinic trong vài năm qua, anh ấy chưa bao giờ thực sự tự làm điều đó.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88