James có lông mày mạnh mẽ mỗi ngày để kiểm tra xem các đồng đội có nằm trong lĩnh vực đào tạo để dẫn dắt bằng ví dụ hay không.
  Trước đây, khi có một trò chơi, LeBron và Anthony Davis là cốt lõi của lĩnh vực này. Bây giờ, trò chơi đã bị dừng lại. Họ cũng là những người lãnh đạo và kiểm tra và thúc giục đồng đội đào tạo mỗi ngày.
  NBA đã dừng lại trong hơn một tháng. Vì phòng đào tạo đội không được phép, và các phòng tập thể dục của nhiều thành phố đã bị đóng cửa, vì vậy làm thế nào để đào tạo đã trở thành ông chủ của nhiều người chơi. Một số người chơi có phòng tập thể dục và sân bóng rổ ở nhà, nhưng hầu hết người chơi không có sự sang trọng như vậy.
  Vào thời điểm này, với tư cách là thủ lĩnh của đội, LeBron và Davis nổi bật và hỏi liệu đồng đội của anh ta có cần giúp đỡ không.
  Lakers bảo vệ cuộc phỏng vấn mới nhất của Daniel Green, anh nói: "LeBron được kiểm tra mỗi ngày, và điều này là như nhau. Họ phải đảm bảo liệu mọi người có cách tập luyện trong phòng tập thể dục hay không. là mỗi ngày. Đào tạo về thời gian. LeBron thực hành với con trai của mình 4-5 lần một tuần. Ông ấy đã làm cho chúng tôi một ví dụ. Tôi biết rằng hầu hết các đội của chúng tôi đã trở về nhà và các thành viên gia đình của họ. Nhiều người đã tìm thấy phòng đào tạo, hãy giữ tình trạng thể chất của bạn. "
  Green tiết lộ rằng anh ta cũng tìm thấy thực hành phòng tập thể dục, nhưng trước đó, điều kiện của anh ta rất khó khăn. "Tôi chỉ tìm thấy một quả bóng rổ và phải cổ vũ nó bên trong. Tôi chỉ muốn tìm bóng. Bắn trên giường, hoặc bắn vào một Ghế. Chỉ cần bắn vào trần nhà, bạn có thể tìm thấy một số cảm xúc, tìm thấy cảm giác bóng theo những cách khác nhau và giữ nhà nước. "

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88