James Basketball IQ quá mạnh mẽ
  Gần đây Vài ngày trước, người yêu cũ của LeBron Xiang Potter và đồng đội hiện tại Cook Cook đã ca ngợi Zhan Hoàng đế trong cuộc phỏng vấn.
  Lúc đầu cảm thấy kỳ lạ, nhưng LeBron có một tính cách rất chân thành. Anh ấy và mọi người đã chia sẻ kiến ​​thức về bóng rổ của anh ấy. Có lẽ đây là khả năng bóng rổ mạnh nhất của anh ấy. Anh ấy có thể để mọi người ở cùng một mặt trận ", Xiang Potter nói," thực tế , Đây thực sự là một chút khủng khiếp. Anh ấy có thể giải thích lối chơi chiến thuật trước đây của mình, bao gồm cả những gì cần chiến đấu tiếp theo. "
  IQ bóng rổ của LeBron quá mạnh, thật không thể tin được, biết chiến thuật, biết mọi người nên chiến đấu như thế nào, biết cuốn sách chiến thuật của huấn luyện viên đội đối thủ, phong cách huấn luyện, đội của anh ấy sẽ chơi gì. Anh ấy cũng biết tỷ lệ người chơi của đối thủ, Dù sao, anh ấy làm tôi cảm thấy rằng anh ấy chưa sẵn sàng. "
  Và đồng đội hiện tại của LeBron Cook cũng bày tỏ lời khen ngợi cho Zhan Huang. Anh ấy nói: "Chơi với anh ấy và giúp tôi cải thiện rất nhiều kiến ​​thức về bóng rổ. Mùa tân binh của tôi là tân binh của anh ấy trên sân, tôi là tân binh của anh ấy, anh ấy đã chăm sóc tôi rất nhiều. Từ đó trở đi, anh ấy là anh cả của tôi. Khi anh ấy thấy anh ấy rất khó để chuẩn bị cho cuộc thi, tất cả đều có trên sân và dưới sân. Mỗi ngày, bạn không thể có ai khác. Thần tượng của riêng anh ấy. Trở thành một người anh lớn của riêng anh ấy, đây thực sự là một giấc mơ. Anh ấy là đồng đội tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu. "
  Bất kể chi tiết về một số chi tiết của đồng đội của LeBron, không có nghi ngờ gì về việc trong đồng đội, LeBron là một nhà lãnh đạo xuất sắc, đồng đội và bạn bè.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88