Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 18 tháng 11 (phóng viên Wang Jiyi) trong một mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp của Hoa Kỳ vào ngày 18, ngôi sao của Los Angeles Lakers, James đã ghi được 51 điểm và giúp đội đánh bại đội bóng nhiệt độ Miami ở mức 113: 97. Đây cũng là chiến thắng thứ bảy trong chín trò chơi của Lakers.
Trong trò chơi này, James trở lại Laodong House Heat, giành được những tràng pháo tay của những người hâm mộ nóng bỏng, nhưng mối quan hệ thuộc về cảm xúc, và lưỡi lê vẫn còn màu đỏ trên sân. Trong trò chơi, James thật tuyệt vời. Anh ấy đã thực hiện 19 trong số 31 cú sút và 6 trong số 8 người. The Lakers Starbell thở dài: "Tôi chỉ chơi bên cạnh cầu thủ tuyệt vời, và James hoàn toàn tiếp quản trò chơi."
Sau trận đấu, James rất xúc động về việc trở lại sức nóng. Anh ấy nói: "Đối với tôi, bóng rổ là một quả bóng rổ, trò chơi là trò chơi và các yếu tố cảm xúc sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của tôi, nhưng ngôi nhà của đội Heat luôn đặc biệt. Ở đây tôi đã đạt được rất nhiều điều tuyệt vời. Ở đây Bạn có thể thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc. Khi bạn đến Miami, bạn luôn có thể khiến tôi biết ơn và tôn trọng. "
"Tôi đã chơi cho ba đội rất thành công. Miami Heat và Cleveland Cavaliers là những câu lạc bộ rất thành công. Tất nhiên, Lakers từ lâu đã nổi tiếng. Các đồng đội và huấn luyện viên của tôi rất tin tưởng vào tôi. Trên sân. Tôi sẽ giúp đội giành chiến thắng, "James nói.
Trung tâm của Lakers, Midler, nói rằng miễn là James sẵn sàng, về cơ bản anh ta có thể "làm bất cứ điều gì anh ta muốn" trong trò chơi. Anh ấy nói: "Miễn là James sẵn sàng, luôn có một cách để ghi bàn. Trong trò chơi, anh ấy phải là trọng tâm. Thành thật mà nói, chỉ có Jordan có thể giống như James trong lịch sử bóng rổ. Bóng rổ đến gần. "
Thật trùng hợp, trò chơi tiếp theo của Lakers sẽ là một Cavaliers cũ khác chơi với James vào ngày 21. Zhan Huang vẫn nói rằng trò chơi và cảm xúc không thể bị nhầm lẫn. "Tôi sẽ không đặt các yếu tố tình cảm của mình vào trò chơi, và tôi sẽ cố gắng giữ cảm giác của mình và trạng thái tốt của đội. Rõ ràng là tôi sẽ thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc ở Cleveland, giống như ở Miami, tôi cũng sẽ Hãy nghĩ về rất nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra trong quá khứ, nhưng vào đầu trò chơi, đó là thời gian làm việc. "

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88