Theo CCTV News vào ngày 12 tháng 11 năm 2018, Giờ Bắc Kinh, Lakers chơi với Eagles tại nhà. Trong nửa đầu của hai đội, các cuộc tấn công đã được ghi điểm cao, và Lakers đã dẫn đến 14 điểm với giờ nghỉ nhanh trong quý thứ ba. Nhưng sự bùng nổ của Trey-yang đã nổ ra, và Eagle đã tấn công Super Lakers trong quý vừa qua. Vào thời điểm chiến thắng, suy luận của Carter đã giúp đại bàng vượt qua, và James tạo nên vị trí dẫn đầu. Trong cuộc tấn công cuối cùng của đại bàng, Trey Yang đã phá vỡ layup, nhưng đã bị giết bởi vỏ bọc của Chandler. Cuối cùng, Lakers 107-106 chiến thắng đại bàng.
Điểm số của khán giả (Mặt trận đại bàng): 22-28, 31-24, 22-32, 31-23
Eagle: 20 điểm và 2 rebound 12 của Trey Yang, Lin Shuhao 6 điểm và 2 hỗ trợ, Bezmol 21 điểm, 4 rebound và 3 hỗ trợ, Hoàng tử 23 điểm và 7 rebound.
Lakers: James 26 điểm, 7 rebound và 4 hỗ trợ, Kuzma 18 điểm và 8 rebound, anh trai bóng 8 điểm, 6 rebound và 11 hỗ trợ, Ingram 10 điểm, 3 rebound, Chandler 4 điểm, 5 rebound và 3 khối.
Trong quý đầu tiên, Bezmore, Prince và Trey Yang đánh nhau, và Eagle bắt đầu 9-0. Kuzma đã thành công, và James cũng đã thực hiện ba con trỏ sau vụ giết người, và Lakers đã trả lời 8-0. Sau khi đình chỉ, Hart đã ghi được ba con trỏ, James ghi được 4 điểm liên tiếp và Lakers ghi được một làn sóng cực khoái 9-3 trực tiếp vượt qua. Shuhao đã hỗ trợ thành công các đồng đội để làm một rổ, và sau đó cô ấy đã thực hiện một layup trong sự trống rỗng. Eagle ghi được 6 điểm liên tiếp. Vào thời điểm quan trọng, Hart và Pop là một trong ba điểm. Sau quý đầu tiên, Lakers đã dẫn đầu Đại bàng 28-22.
Trong quý thứ hai, ba con số của Hoàng tử đã đặt ra cuộc phản công đại bàng. Ingram đã thành công, đại bàng đã phản ứng nhanh chóng và hai bên bước vào nhịp điệu của cuộc tấn công. James và Kuzma đã thành công trong các cuộc tấn công nhanh liên tiếp. Benbury và Pramley tiếp tục giết chết nội thất để duy trì sự khác biệt. Anh Qiu đánh ba con trỏ, layup của Kuzma đã được thực hiện và Lakers buộc lại 5-0. Trey Yang San đã thành công, và Kuzma cũng thực hiện một layup. Cả hai bên đã phạm sai lầm trong quý vừa qua. Sau giờ nghỉ giải lao, Eagle 53-52 đã tiếp quản Lakers.
Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, James đã đánh một con trỏ ba, và Lakers đã chơi một làn sóng 10-2 trong 3 phút để giành chiến thắng. Hiệu quả tấn công của Eagle đã giảm đáng kể và Lakers nắm bắt cơ hội để chống trả. James đã thực hiện một cú đánh. Sau đó, anh ta hỗ trợ Kuzma ba con trỏ. Sau khi người chơi hỗ trợ khoản khấu trừ của Chandler, Lakers đã dẫn 14 điểm để ngăn chặn đại bàng. Trey Yang Shang đã thành công, Bezmore tấn công vị trí thứ ba và Eagle nhẹ nhõm nhẹ nhàng. Vào cuối ba quý, Lakers đã dẫn đầu Đại bàng 84-75.
Trong quý vừa qua, Princes và Trey Yang đạt ba điểm hết lần. Tuy nhiên, Trey Yangli đã đầu tư nước ngoài. Sau khi hỗ trợ khoản khấu trừ của Lane, ba con trỏ cực dài, Eagle đã vượt qua Lakers 4 điểm. Vào thời điểm quan trọng, James đạt được layup dưới rổ, layup nhanh của Kuzma cũng bị tấn công, và Lakers đã đuổi theo 104 mét vuông. Tại một thời điểm quan trọng, một lần nữa, sự suy luận của Carter đối với Lakers, James đã thực hiện một hình phạt, nhưng đã từ chối 1 điểm để lãnh đạo. Trong 15,3 giây qua, layup của Trey Yang đã bị Chandler chặn và Lakers đã thắng. Cuối cùng, Lakers đã đánh bại Eagles 107-106, mở ra một làn sóng 3 chiến thắng liên tiếp.
Eagle bắt đầu: Trey Yang, Bezmore, Hoàng tử, Spelman, Ryan
Lakers 'ra mắt: Langzo Ball, Ingram, James, Kuzma, McKee

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88