Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 12
Vào buổi sáng sớm của thời gian thứ 2, Bắc Kinh, Giải vô địch người Anh của người Anh 2019 đã kết thúc. Ding Junhui tiếp tục giành chiến thắng đối thủ trong năm hiệp tiếp theo. Trong vòng thứ ba, anh sẽ bắt đầu một trận chiến quan trọng với Carter để cạnh tranh cho các bậc thầy. Liang Wenbo, người vừa trải qua nỗi đau của mẹ mình, đã giành được những chiếc gel ngựa tối tăm trước đây, và Williams xông vào cuộc đấu tranh nhỏ đang vật lộn để xuống hạng vũng lầy, trong khi Trump, Higgins và Yan Bingtao đang ở trong trạng thái nóng và được thăng chức.
Ding Junhui, người hâm mộ quan tâm nhất về người hâm mộ Trung Quốc, đã chịu áp lực lớn khi tuyển dụng Giải vô địch Anh. Anh ấy cần phải đưa ra câu trả lời thỏa đáng để có cơ hội để có được vị trí của cuộc thi bậc thầy. Vòng thứ hai phải đối mặt với nhà vô địch thời gian giới hạn một lần Mike George Wu năm ngoái. Trong trận đấu đầu tiên, Ding Junhui không ở trong tình trạng tốt.
Kể từ đó, Ding Junhui kết thúc hiệp một khi anh chỉ chơi 1 lần và hơn 50. Sau khi trở về sau giờ nghỉ, Ding Junhui nhanh chóng có được điểm trò chơi và chơi cú sút thứ bảy của mùa thứ bảy tại văn phòng chiến thắng, đánh bại George Wu lúc 6: 2, và tiến lên top 32.
Trong khi Ding Junhui giành chiến thắng trong trò chơi, ba đối thủ chính khác của Master, các đối thủ cạnh tranh chính của Masters, Joe Perry, Carter và Macquel, cũng đã giành chiến thắng. Trong vòng thứ ba, Ding Junhui sẽ nói chuyện trực tiếp với Carter. Nếu ding Junhui thua, Macui có thể siết chặt ding junhui miễn là anh ấy ghi bàn trong top 8. Ngoài ra, một nhóm người chơi có thể khiến Đinh Junhui mất bằng cách của trò chơi Master bằng cách giành chức vô địch; khả năng.
Liang Wenbo và Grace gặp lại nhau trong Giải vô địch Anh. Bốn năm trước, Gresia, người xếp thứ 81 trên thế giới vào thời điểm đó, đã lọt vào bán kết Giải vô địch Anh với một con ngựa đen, nhưng đã bị Liang Wenbo đảo ngược với 4: 2. Trong giải vô địch Anh này, Grace đã giành được trình độ chuyên môn sau khi xuống hạng, trong khi Liang Wenbo đi đến và đi từ Trung Quốc và Anh trong vòng 4 ngày để tiếp tục giải vô địch Anh cho cái chết đột ngột của mẹ anh. Trong trò chơi, Liang Wenbo đã ghi được 3 cú sút và 60+. Trò chơi chiến thắng đã kết thúc với 90 điểm trong một phát và 6: 3 đã thắng Grees.
Yan Bingtao duy trì một trạng thái tốt trong vòng đầu tiên của ba phát súng, và một lần nữa bắn vào hai phát súng, và đánh bại Carlidon lúc 6: 2. Hiệu suất của phần còn lại của người chơi Trung Quốc là không lý tưởng. Mặc dù Mei Siwen đã ghi được một chiếc Quan Khánh 127 điểm, anh ta vẫn không thể chống lại cuộc tấn công điên rồ của Trump. Yuan Sijun đã bị Dort chặn, và người hâm mộ Zhan đã thua Mark Davis. Trong trò chơi với Luning, Higgins đã ghi được một trăm cá nhân 772, và dần dần chuyển sang mục tiêu vượt ra ngoài hàng rào, và cuối cùng đã tiến lên 6: 1. Williams 2: 6 đã đánh bại Xiaolter để gửi "sự ấm áp" cho đồng nghiệp xứ Wales trong hành trình xuống hạng. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88