Xie Zhenye giành được 200 mét. Nguồn hình ảnh: Tài khoản công khai theo dõi và thực địa của Trung Quốc
Theo Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 18 tháng 9, vào tối ngày 17, Giải vô địch điền kinh và điền kinh quốc gia tiếp tục. Trong số 200 mét nam, Xie Zhenye đã giành chức vô địch 20 giây và 72. Người phụ nữ ủng hộ việc nhảy thanh, và vị tướng nổi tiếng Li Ling đã bỏ lỡ huy chương vàng.
Cuộc thi nhảy ba người đàn ông, Wu Ruiting, Zhu Yaming, Fang Yao Khánh và các thành viên trong nhóm quốc gia khác đã chơi tất cả các đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, do thời tiết, kết quả của ba bước nhảy đầu tiên không lý tưởng. Cuối cùng, Wu Ruiting đã giành chức vô địch với số điểm 16 mét và 90. Zhu Yaming và Fang Yao Khánh đã giành được vận động viên Á hậu và Á hậu thứ ba, với số điểm 16 mét 79 và 16 mét 64.
Trong trận chung kết 200m của nam giới, Xie Zhenye đã giành chiến thắng gần như không hồi hộp, nhưng điểm số 20 giây 72 theo ý kiến ​​của anh và không đáp ứng được kỳ vọng của anh. Sau trận đấu, Xie Zhenye đã thẳng thừng bỏ chạy. Một mặt, đó là vì thời tiết mưa. Ngoài ra, anh cảm thấy rằng mình đang thiếu sự huy động của nhà nước, nhưng đồng thời, anh cũng xác định hướng của mình đào tạo tiếp theo.
Thiếu niên 17 tuổi Yan Haibin ở Quảng Đông đã biểu diễn rất rực rỡ trong trò chơi này. Sau khi nửa trò chơi, anh ấy đã cho Xie Zhenye rất nhiều áp lực, và cuối cùng đã thu hoạch được người chạy trong 20 giây 86. Kết quả này cũng làm mới tốt nhất. Sau trận đấu, anh ấy rất phấn khích và rất hài lòng với màn trình diễn của mình. Anh ấy nói rằng cuộc thi đã mang lại cho anh ấy rất nhiều sự tự tin, và anh ấy muốn tạo ra những bước đột phá vào năm tới.
Trong số các dự án khác của nhóm nam, nhà vô địch cột 400 mét đã giành được Feng Zhiqiang. Kết quả là 50 giây vô địch 43,800m đã giành được bởi Xia Chenyu, với kết quả là 1: 51,75.
Cuộc thi nhảy sào nữ của phụ nữ đã tiết lộ rất nhiều thăng trầm. Người chơi nổi tiếng Li Ling chỉ thu hoạch được vận động viên. Tốt. Lý do chính là trong lĩnh vực trên cánh đồng gió và mưa. Li Ling nói rằng gió ngày càng lớn hơn ở phía sau, và mưa ngày càng lớn hơn. Gió và mưa có tác động lớn đến các hành động kỹ thuật của cô, vì vậy tỷ lệ thành công của cô rất thấp.
"Mặc dù đó là một điều đáng tiếc, nhưng không có cách nào. Một lớp tốt đòi hỏi mọi người phải được hưởng lợi theo thời gian." Li Ling nói. Tiếp theo, Li Ling đã cống hiến hết mình để chuẩn bị Thế vận hội Tokyo và tập trung vào việc kết nối các phong trào kỹ thuật để trở nên tốt hơn. Cô hy vọng rằng mình sẽ làm mới PB trong lĩnh vực Olympic.
Sân vận động 200 triệu nữ đã gặp tai nạn. Gemanqi, người đã giành chức vô địch cao nhất, đã bị đuổi khỏi cuộc đột kích. Kong Lingwei cuối cùng đã thưởng cho chức vô địch và ghi được 23 giây 64. Sau trận đấu, Kong Lingwei nói rằng mặc dù anh đã giành chức vô địch, anh không cảm thấy hạnh phúc, vì Gumanqi đã bị đuổi khỏi sân và cảm thấy tiếc cho cô. Rốt cuộc, ở trạng thái của mình, cô ấy chắc chắn sẽ chạy kết quả tốt hơn trong trận chung kết.
Ge Manqi cũng giải thích những lý do cho việc chạy sau trận đấu. Vào thời điểm đó, có một tiếng xì xào bên cạnh anh ta. Cảm giác như một tiếng súng. Anh ta muốn nhấn khẩu súng. Do đó, anh ta đã đi ra ngoài và thấy rằng báo thức báo động Nghe có vẻ. Đã quá muộn để trở lại. Mặc dù không thể kết thúc một kết thúc thành công cho cuộc thi này, nhưng khóa đào tạo và cạnh tranh tiếp theo phải tiếp tục làm việc chăm chỉ.
Các dự án khác trong nhóm phụ nữ, chuỗi trò chơi Rona đã giành chức vô địch 69 mét 19, Bướm Mojia 400 mét đã giành chức vô địch trong 56 giây và 800 mét Wang Chunyu đã giành chức vô địch sau 2 phút 04 giây. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88