Theo Sê -ri Giải vô địch Liên đoàn bơi lội quốc tế Trung Quốc 2020 Trạm bơi lội Bắc Kinh, Gong Gong đã được chọn trong dự án tự do 200 mét nam vào ngày hôm đó.
Sê -ri bơi Giải vô địch Liên đoàn bơi lội quốc tế là một sự kiện lớp thế giới mới được thành lập bởi Liên đoàn bơi lội quốc tế (FINA) vào năm 2019. Cuộc thi áp dụng một hệ thống mời. Các thí sinh chủ yếu là huy chương của Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới và kỷ lục thế giới Chủ sở hữu. Và bảng xếp hạng trước đây của thế giới. Sự kiện này là sự kiện bơi lội lớp thế giới quan trọng nhất sau Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới.
Vào ngày trò chơi đầu tiên của trạm Bắc Kinh, người chơi Trung Quốc đã thể hiện tốt. Ngoại trừ Sun Yang, Yu Jingyao và Ye Shiwen đã giành được chức vô địch ngực 200 triệu nữ.
Nhà vô địch thế giới bị ngửa Xu Jiayu và vị tướng nổi tiếng của Nhật Bản tham gia cuộc thi của Jiang Lingjie trong cuộc thi bị ngửa 200 người đàn ông. Trong cuộc thi, mặc dù Jiang Lingjie lên đường nhanh hơn một chút so với Xu Jiayu, nhưng sau đó ngay lập tức dẫn đầu. Trong giai đoạn chạy nước rút, anh bắt gặp Jiang Lingjie, và cuối cùng được gắn với Xu Jiayu với kết quả 52 giây 95.
Một trò chơi khác thu hút nhiều sự chú ý đã xảy ra trong cuộc thi tự do 200 người đàn ông. Vài ngày trước, Sun Yang, người đã bị lạc ở Thâm Quyến, đã hoan nghênh cuộc đối đầu với Rapcis nổi tiếng của Litva. Trong trận đấu hôm nay, Sun Yang đã giành chức vô địch với 1 phút 45 giây và Lapcus giành được vị trí thứ hai với số điểm 1: 45,74.
Ye Shiwen của phụ nữ 200 triệu, Ye Shiwen đã bắt tay với Yu Jingyao. Cuối cùng, Yu Jingyao đã giành chức vô địch với 2 phút, 24 giây và 52. Ye Shiwen đã giành được vận động viên chạy bộ sau 2 phút 25 giây và 61.
Liu Xiang, người vừa giành được chức vô địch ngửa 50m của phụ nữ tại Thâm Quyến trong tuần này, tiếp tục thể hiện sức mạnh mạnh mẽ của nó trong dự án, và một lần nữa chọn vàng với số điểm 27 giây 58.
Đàn ông 100 người ngực, cầu thủ Trung Quốc Yan Zibei đã giành chức vô địch với kết quả xuất sắc trong 58 giây 83.
Ngoài ra, bơi lội miễn phí 100 mét của phụ nữ, cầu thủ Hồng Kông của Trung Quốc, anh Shibei đã giành chức vô địch trong 53 giây 33.
  Bơi hỗn hợp cá nhân 200 người nam, Đại học Seto nổi tiếng của Nhật Bản cũng đã giành chức vô địch với 1: 55 giây và cầu thủ Trung Quốc Wang Shun đứng thứ hai với 1: 56,81. Trong trò chơi bamer bị ngửa, ngôi sao Hungary Hoszu, người đã dẫn đầu, đã giành chức vô địch với 2 phút và 09 giây, và cầu thủ Trung Quốc Liu Yaxin đã giành được vận động viên.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88