Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Anhui Yuexi, ngày 17 tháng 8 (phóng viên Zhang Yazi) Giải vô địch khiêu vũ dance dance của học sinh trung học cơ sở Trung Quốc lần thứ 7 đã mở tại quận Yuexi, tỉnh Anhui. Các cuộc thi khốc liệt trong các cuộc thi như thói quen và thói quen tự chọn.
Phiên này được tổ chức bởi Hiệp hội thể thao học sinh trung học Trung Quốc, và chính quyền quận Yuexi, Hiệp hội sinh viên thể thao sinh viên Đại học Trung Quốc và Chi nhánh khiêu vũ Lion và các đơn vị khác.
Điều này được hiểu rằng Giải vô địch khiêu vũ Dragon Dance của học sinh trung học Trung Quốc bắt đầu vào năm 2003 và trở thành một sự kiện quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của văn hóa rồng và sư tử và thúc đẩy văn hóa truyền thống Trung Quốc. Kể từ cuộc thi thứ sáu, cuộc thi đã bổ sung dự án cạnh tranh trường tiểu học và trung học, và được chia thành các nhóm đại học và các nhóm trường tiểu học và trung học. Giải vô địch khiêu vũ Dragon của trường trung học Trung Quốc thứ bảy được tổ chức lần này, đây là một sự kiện duy nhất cho học sinh trung học.
Luo Haofeng và Luo Hori, người 10 tuổi đến từ Trường tiểu học Trung tâm Zhangye, Trường tiểu học Trung tâm Foshan, Quảng Đông, là những cầu thủ trẻ nhất trong nhóm khiêu vũ. để đào tạo trong ba giờ một ngày. Luo Haofeng nói rằng con sư tử rất dễ thương và thích học Lion Dance và muốn tập luyện mọi lúc.
Cheng Xu, trường trung học Xuzhou số 3, nói với các phóng viên rằng môn thể thao khiêu vũ rồng và khiêu vũ sư tử là một di sản văn hóa vô hình ở Trung Quốc. Nó có thể củng cố cơ thể và hy vọng rằng nhiều người có thể hiểu được phong tục dân gian Trung Quốc.
Huang Yisu, Phó Chủ tịch và Thư ký -General của Chi nhánh Rồng và Sư tử của Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc, nói rằng văn hóa Dragon Lion vừa là văn hóa truyền thống Trung Quốc vừa là văn hóa dân gian xuất sắc. Trong những năm gần đây, dưới sự hỗ trợ và lãnh đạo các chính sách của chính phủ ở tất cả các cấp, những con sư tử rồng cạnh tranh đã phát triển nhanh chóng, nhưng đối với các trường học ở nhiều vùng của Trung Quốc, vẫn có một số vấn đề và khó khăn nổi bật. Tôi hy vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển mạnh mẽ của Chiến dịch khiêu vũ Rồng và Lion và Giáo dục Văn hóa Rồng Lion.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88