Giải vô địch Judo Thanh niên Quốc gia 2020 đã khai mạc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nanchang, ngày 3 tháng 12, Giải vô địch Judo quốc gia "Da Yi Rock" Cup 2020 đã khai mạc vào ngày 3 tại Gymnasium ở Trung tâm Thể thao Hạt Yudu ở Thành phố Ganzhou, tỉnh Jiangxi.
 
  Có 14 cấp độ mỗi nhóm thanh niên và thanh niên của cuộc thi, và "Giải thưởng chiến đấu dám", "một giải thưởng một" và "Giải thưởng thời trang đạo đức thể thao" được thiết lập. Một trong những hệ thống phục sinh.
 
  Cùng ngày, cấp độ trẻ 5 và 4 của nhóm thanh niên đã được chơi. Đội Jiangsu là người chiến thắng lớn nhất. Huy chương vàng 48 kg, 52 kg và 57 kg cho thanh niên nữ.
 
  Trong đội vị thành niên, Shang Zihao của đội Sơn Đông đã giành huy chương vàng 55 kg nam, Zhang Shuai từ đội Jinan đã giành huy chương vàng 60 kg nam; và 48 huy chương vàng Kg -level.
 
  Cuộc thi này được tổ chức bởi Hiệp hội Judo Trung Quốc và được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân của Quận Du. Công ty TNHH Văn hóa và Thể thao Quảng Đông Guangdong Zhongrou đã được tổ chức độc quyền. Khoảng 1.200 người từ 49 đội Judo từ nước này đã tham gia.
 
  Zheng Xiaoyu, chủ tịch của Công ty Zhongrou, nói rằng việc xem xét nguyên nhân của dịch bệnh, không dễ để tổ chức các cuộc thi thanh niên quốc gia. cầm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88