Giải vô địch Judo quốc gia bắt đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Taiyuan, ngày 8 tháng 4 (Phóng viên Liu Yangtao) Giải vô địch quốc gia "xổ số thể thao" năm 2021 và Giải đấu dự án Judo quốc gia lần thứ 14, được tổ chức bởi Hiệp hội Judo Trung Quốc và Chính phủ thành phố Taiyuan. Trung tâm thể thao Shanxi, 643 người chơi từ nước này sẽ tác động đến huy chương vàng của mười bốn cấp độ nam và nữ.
 
  Cuộc thi này kéo dài 3 ngày. Có hai nhóm và 14 cấp độ của giải đấu cá nhân Judo nam, các trò chơi cá nhân của nữ Judo. Trong ngày đầu tiên của cuộc thi, năm huy chương vàng đã được quyết định. Về mặt nhóm phụ nữ, Liu Ting và Wu Yangying của đội Hunan đã giành được chức vô địch 48 kg và 52 kg. Fu Xin giành huy chương vàng 60 kg và MA Duanbin của đội Bắc Kinh đã giành được vị trí đầu tiên trong 66 kg.
 
  Điều này được hiểu rằng cuộc thi này được chia thành một đơn vị cạnh tranh thể thao và một đơn vị cạnh tranh công nghệ Judo. Để làm cho vận động viên chú ý nhiều hơn đến việc đào tạo thể lực cơ bản, cuộc thi quy định rằng các vận động viên không đáp ứng các tiêu chuẩn sẽ mất trình độ của họ để tham gia vào công nghệ Judo.
 
  Vào ngày 9, Giải vô địch Judo quốc gia sẽ bắt đầu 73 kg nam, 81 kg, 90 kg và nữ 63 kg, 70 kg sơ bộ và trận chung kết.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88