Giải vô địch giải vô địch Mid Middle Champions League Championship đã trì hoãn Giải vô địch mùa giải vô địch mùa giải
  Liên minh huyền thoại đã công bố vào ngày 26 tháng 2 năm 2020 Tin tức có liên quan về Giải vô địch mùa MSI năm nay. Các biên tập viên đã mang đến cho bạn thông tin hoãn lại của Giải vô địch Middle Middle của Liên đoàn Huyền thoại MSI. Chúng ta hãy xem xét.
  Giải vô địch giải vô địch trường trung học mùa giải MSI mùa 2020
  Vào ngày 26 tháng 2 năm 2020, Liên minh huyền thoại đã chính thức công bố thông tin về việc hoãn chức vô địch trong mùa giải 2020. Các chi tiết như sau:
  Tôi biết rằng nhiều người chơi và người hâm mộ đang chờ chúng tôi công bố tin tức liên quan về Giải vô địch mùa giải 2020. Chúng tôi cũng rất vui khi chia sẻ với bạn kịp thời. Tuy nhiên, do phản ứng của các quốc gia thế giới ở thế giới Covid-19, là virus mạch vành mới, chúng tôi phải điều chỉnh kế hoạch ban đầu và hoãn thời gian và địa điểm của Giải vô địch mùa giải 2020. Chúng tôi vẫn hứa với việc nắm giữ chức vô địch mùa này, nhưng so với trò chơi bình thường, sức khỏe và sự an toàn của người chơi và người hâm mộ là lần đầu tiên.
  Giải vô địch giữa mùa tập hợp đội mạnh nhất trong các môn thể thao của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng kỳ vọng của tất cả các bạn, để tổ chức một cuộc thi toàn cầu cho phép tất cả các giải đấu tham gia vào tất cả các cuộc thi. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, đội, đối tác và người chơi của chúng tôi vì sự kiên nhẫn của họ trong sự kiện này. Khi có một tin tức mới nhất liên quan, chúng tôi sẽ thông báo cho mọi người càng sớm càng tốt.
  John Needham, người đứng đầu toàn cầu của trò chơi quyền anh E -sports
  Theo tin tức hiện tại, các sự kiện năm nay sẽ bị trì hoãn và có lẽ LPL vẫn có thể chơi Giải vô địch mùa xuân trước MSI để tham gia cuộc thi.
  Trên đây là thông tin bị trì hoãn bởi mùa giải MSI MSI năm 2020 của Xiaobian. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả các cầu thủ.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88