Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Chiết Giang, Chiết Giang, ngày 28 tháng 8. Tin tức của Hiệp hội cờ vua Trung Quốc. Giải vô địch cờ vua Trung Quốc được tổ chức tại Shaoxing, Chiết Giang đã kết thúc một cách ấn tượng vào ngày 28. Hoàn thành "Lore" cho Lu Shanglei và giành chức vô địch.
  Giải vô địch cờ vua Trung Quốc là một thợ may đua xe cao cấp -cho các bậc thầy chuyên nghiệp trong nước hàng đầu. Tổng cộng có 24 người chơi được mời tham gia. Trong mỗi vòng, hai bên đã chơi hai trò chơi cờ vua nhanh. Nếu hai bên bị trói sau hai hiệp, "cái chết đột ngột" được bao gồm trực tiếp. Mặt trắng là 5 phút, mặt đen là 4 phút và màu đen cờ vua giành chiến thắng.
  Cùng ngày, Lu Shanglei và Xu Xiangyu đã thi đấu cho chức vô địch, và Wei Yi và Dai Changren đã thi đấu ở vị trí thứ ba. Cả hai nhóm đều bị ràng buộc trong bộ trò chơi đầu tiên. Trong bộ thứ hai của cuộc đối đầu, Wei Yi đã sử dụng nhiều binh sĩ để giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng và thu hoạch vị trí thứ ba. Lu Shanglei và Xu Xiangyu bắt tay sau 23 vòng.
  Trong sự kết hợp, Xu Xiangyu hun khói trắng. Anh ấy chủ động quảng bá mặt trận trong cuộc thi. Mặc dù anh ấy có được tình huống, trò chơi đã ít hơn khoảng 10 giây so với Lu Shanglei. Vào giây phút cuối cùng, hai người chơi cờ vua, Xu Xiangyu đã thực hiện bước cuối cùng và đồng hồ cờ vua cũng trở lại trạng thái "0 giây". Vì bàn tay đẹp trai của anh ta, những mảnh cờ rơi trên bàn cờ, và rất khó để xác định cho dù đó là lỗi thời.
  Sau đó, trọng tài Wang Junnan đã triệu tập nhóm để xem các quy tắc và xem video. Sau khi xem hai góc độ khác nhau của video và hồ sơ cờ vua trực tiếp, người ta đã xác định rằng khi còn 0,01 giây, Xu Xiangyu đã hoàn thành hành động giết chóc. Theo các quy tắc của Liên đoàn cờ quốc tế, khi tình hình được hình thành, mặc dù không có đồng hồ, cần phải sử dụng tình huống giết người làm tiêu chuẩn để đánh giá chiến thắng. Xu Xiangyu giành chiến thắng.
  Xu Xiangyu đã chơi nhiều lần trong Shaoxing. Anh ấy đã trải nghiệm chức vô địch ở đây. Lần này, anh ấy đã giành chức vô địch thông qua "truyền thuyết". Sau trận đấu, anh ấy đã cười và nói: "Đây cũng là phước lành của tôi ở đây." Anh ấy nói rằng trong cuộc thi này, anh ấy đã học được rất nhiều với nhiều người chơi cờ mà anh ấy tôn trọng.
  Cuộc thi này được tổ chức bởi Trung tâm Quản lý Thể thao Thể thao và Thể thao Thể thao, Hiệp hội cờ vua quốc tế Trung Quốc, và được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao trí tuệ của Chiết Giang và Chính phủ Nhân dân của Quận Yuecheng của Thành phố Shaoxing.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88