Giải vô địch cầu thủ NBA2K sẽ được sinh ra trong top 4 của Booker để giành ngôi làng thứ tám để tiến vào bán kết
 Giải vô địch cầu thủ NBA2K đã kết thúc vòng tứ kết. Booker đã sử dụng đội Ranger Dallas Lone Ranger cho nửa trận đấu. Đồng đội của Booker Aidon đã loại bỏ Yang Jin nổi tiếng. Mitchrell và Beverley của Clippers đã giành chiến thắng trong trận bán kết trong cả hai bàn thắng. Berbak trước Mitchell trong trận bán kết, Berverley phải đối mặt với Aiton.
 Quý đầu tiên là tám ngôi làng chống lại Bucker. Tám ngôi làng đã chọn Los Angeles Clippers. Booker đã sử dụng Dallas Lone Ranger. Sau khi bắt đầu trò chơi, Eight Village đã thể hiện tốt. Nó nhanh chóng dẫn 6-2 và Booker đã sử dụng đội Lone để tiếp tục ghi bàn vào 10 trận hòa. Sau đó, hai người đã ghi bàn xen kẽ, và Clippers của tám ngôi làng đã kết thúc quý đầu tiên với tỷ số 17-15.
 Sau khi bắt đầu quý thứ hai, tám ngôi làng tiếp tục thống trị. Anh dần dần mở rộng lợi thế của mình và một lần mở tỷ số lên 26-20. Vào thời điểm này, tình hình trên tòa án đã thay đổi, và Booker kiểm soát Ranger Lone đã chơi một cao trào phản công. Một làn sóng cao trào 12-2 đã kết thúc quý hai. Anh ta bước vào một nửa số còn lại với 32-28 trên 4 điểm. Sau khi bắt đầu quý thứ ba, Bazuno đã làm việc chăm chỉ để cắn điểm số và đuổi theo tới 31-34. Booker đã sử dụng đội đơn độc để tấn công hoa bên trong và bên ngoài. Làn sóng tấn công 16-6 đã kết thúc quý thứ ba. Booker đã dẫn 137 điểm với 50-37.
 Sau quý vừa qua, Ranger đơn độc được Booker sử dụng tiếp tục duy trì hỏa lực và đạt ba điểm liên tiếp. Anh ta ghi được một làn sóng tấn công 11-6 và khoảng cách giữa hai bên mở ra 18 điểm. Kể từ đó, Eight Village trong trò chơi không thể trở lại bầu trời. Booker đã kiểm soát chắc chắn tình hình 71-55, và anh đã dẫn đầu trong việc khóa bán kết.
 Quý thứ hai là Jones chống lại Harrell. Harrell đã sử dụng Clippers trong vòng đầu tiên. Lần này anh chọn đội Blazers, Jones đã sử dụng Lone Ranger. Sau khi mở Harrell, lần đầu tiên anh dẫn anh với 14-8. Jones sau đó đã đặt ra một khoảng cách giữa việc giảm phản công, nhưng Harrell giữ vị trí hàng đầu và kết thúc quý đầu tiên với 20-16 trước 4 điểm. Sau quý hai, Jones đã tấn công Dumb Fire và Harrell ghi được 8 điểm liên tiếp để mở rộng lợi thế của mình. Jones đã dần hồi phục cảm giác tấn công. Anh ấy kiểm soát đội để chơi một làn sóng phản công 12-2, và đội đơn độc đã đuổi theo 28-30. Tại một thời điểm quan trọng, Anthony được sử dụng bởi Harrell đã tiến lên và ghi hai bàn thắng để ổn định tình huống này. Blazers của Harrell đã bước vào một nửa trận đấu với 34-28 điểm với tỷ số 34-28.
 Jones bắt đầu quý thứ ba đầu tiên, nhưng Blazers do Harrell kiểm soát đã chơi nhiều cuộc tấn công hơn. Họ đã ghi được một cao trào nhỏ và mở tỷ số một lần nữa. Vào cuối ba quý, họ đã dẫn 11 điểm với 53-42. Sau khi phần cuối cùng bắt đầu, bạn đến và tôi. Điểm số trên sân đã tăng xen kẽ. Blazers của Harrell tiếp tục duy trì lợi thế gấp đôi. Jones đã sử dụng các đĩa đơn liên tiếp của Dongcic để có được một đĩa đơn liên tiếp, dựa vào một làn sóng cao trào 8-2, anh ta đã theo đuổi tỷ số lên 60-65. Lillard đã tạo ra một bước đột phá. Đội đơn độc chỉ có thể đặt cược vào các tia ngoài, và có hai con trỏ ba điểm. Họ đã đuổi theo 66-69. The Trail Blazers đã thực hiện hai cú ném miễn phí, và Sisi Curry không ghi bàn, và đội đơn độc của Jones đã thua 66-71. Harrell tiến vào bán kết, và anh đã chiến đấu với Booker ở bán kết.
 Trong quý thứ ba, Yang đã chọn Clippers of the Lakers chống lại Aidon. Yang đặc biệt đăng một hình trái tim trước quần áo với 8 và 24. Sau quý đầu tiên, Yang không thuận lợi. Các Lakers mà anh ta sử dụng tiếp tục bắn và đánh sắt. Clippers của Ayton đã dẫn 13-4. Yang đã phục hồi 4 điểm, Shameter và Luwei đã thực hiện một con trỏ ba, và Clippers được sử dụng bởi Aton LED 19-8. Howard ghi được một rổ, Kuzma thực hiện ba điểm ở bên phải và đội của Yang đã tụt lại sau 13-22 vào cuối quý đầu tiên.
 Sau khi hai bên bắt đầu quý hai, Anton bảo trì vững chắc. Yang đã khởi hành một cuộc phản công vào cuối quý này, và Davis đã ghi bàn liên tục để giúp đội đuổi theo 29-34. Thật không may, Lakers đã phạm sai lầm và nắm bắt một cơ hội tốt. Clippers đã có một cú hích nhanh chóng. Đội của Ayton đã bước vào một nửa số còn lại với số điểm 36-29 là 7 điểm.
 Sau khi bắt đầu quý thứ ba, hai người đã ghi được một vài điểm sau đó, Yang bắt đầu thể hiện khả năng trò chơi của mình. Một làn sóng hoạt động lành nghề đã khiến Lakers chiến đấu với cao trào phản công. Vào cuối quý thứ ba, The Lakers được sử dụng để vượt qua 1 điểm với 51-50. Hai người họ đã dẫn đầu xen kẽ sau quý cuối cùng, và Clippers đã dẫn 61-60 sau 2 phút và 15 giây. Người nhảy của LeBron không được ghi bàn, George đã tạo ra một bước đột phá và Aton đã giành được lợi thế lên 3 điểm. LeBron không thể vào lại, những kẻ phạm tội sản xuất của George đã thực hiện hai khoản tiền phạt và Clippers đã dẫn 65-60. Davis đã ghi một cái rổ, nhưng thật không may, Yang đã phạm sai lầm vào thời điểm quan trọng, và George đã nhanh chóng dunk. Người nhảy của Pop không bị tấn công, George đã thực hiện hai bàn thắng và Clippers dẫn 69-60. Yang đã không từ bỏ sự kháng cự của mình và thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 điểm liên tiếp. Ge-ge Ge có hai bàn thắng, POP không được ghi và cuối cùng, Clippers của Ayton đã giành chiến thắng trong trận bán kết với 73-66.
 Trò chơi cuối cùng là Beverley chống lại Drumond, Drumond đã chọn Bucks và Belly sử dụng 76ers. Bucks được Drumond sử dụng đã mở hỏa lực trong quý đầu tiên. Anh ấy đã nhanh chóng mở tỷ số và dẫn đầu điểm số. Vào cuối quý đầu tiên, anh ấy đã dẫn đầu 21-10 vào cuối quý đầu tiên. Sau khi bắt đầu quý thứ hai, Beverley đã ghi được một cuộc phản công 9-2 để giảm khoảng cách xuống còn 4 điểm và Drumond đã trả lời 5 điểm để ổn định tình hình. Vào cuối quý thứ hai, Beverley lại khởi hành một cuộc phản công và anh ta tụt lại sau 30-36 ở cuối hiệp.
 Sau khi bắt đầu quý thứ ba, Buffali đã nhanh chóng thu hẹp khoảng cách. Anh ấy đã chơi sóng phản công 11-4 để vượt qua 1 điểm với 41-40. Drumond điều hành Bucks trở lại trong ba quý đầu tiên với 46-45. Beverly ngày càng trở nên phấn khích hơn trong quý IV. Khi điểm số vượt qua một lần nữa, anh đứng dậy và ăn mừng. Richardson đã thực hiện hai cú ném miễn phí. Trong quý IV, 76ers đã dẫn 67-60 trong 30 giây. Bucks được sử dụng bởi Drumond đã gãi ba con trỏ. Atto Kunbo đã phá vỡ layup và điều đó thật khó chịu. Richard Asen đã thực hiện hai bàn thắng. 76ers của Belly giành chiến thắng trong trận bán kết với 69-62. Trong bán kết, bụng sẽ gặp Aidon.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88