Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TUYỆT VỜI XIN'AN ANHUI.com Tin tức khách hàng Dahui vào chiều ngày 19 tháng 11, cuộc họp thể thao thể thao truyền thống dân tộc thiểu số thứ tám được mở tại Trung tâm thể thao Bengbu. Các vận động viên thể thao dân tộc thiểu số từ 16 thành phố trong tỉnh cho thấy sự xuất hiện tuyệt vời của họ, cho thấy tinh thần thể thao ở tỉnh chúng ta.
Chính quyền tỉnh được tổ chức bởi chính quyền tỉnh, và được tổ chức bởi Ủy ban Dân sự tỉnh, Cục Thể thao tỉnh và Chính quyền thành phố Bengbu, từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 23. Tất cả 16 thành phố trong tỉnh đã tham gia và 643 vận động viên đến từ 20 nhóm dân tộc. Hội nghị thiết lập 8 cuộc thi như võ thuật, đấu vật dân tộc, bóng, đua xe cao, bít tết, con quay, giày thể thao và giày thể thao.
Theo người tổ chức, khẩu hiệu chủ đề là "Beats thể thao quốc gia, Thành phố Pearl". Cuộc họp thể thao hiện tại sẽ tuân thủ các nguyên tắc của Grand, đơn giản và thanh đạm, và trong khi thể hiện sự quyến rũ văn hóa độc đáo của Anhui và Bengbu, họ cũng thúc đẩy Văn hóa quốc gia và hiển thị một số lượng nhỏ các đặc điểm của các môn thể thao quốc gia truyền thống. Anh ấy là người đăng ký khách hàng của bạn

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88