Cuộc họp của Hiệp hội bóng đá đối thoại Bai Yansong để thảo luận về kế hoạch liên quan đến giải đấu thứ ba
  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một hội nghị làm việc trên Super League năm 2020, Trung Quốc A và Trung Quốc B trong những năm 2020 để thảo luận về các kế hoạch liên quan cho giải đấu thứ ba. Được biết, nếu các điều kiện giải đấu vẫn không đủ vào thời điểm đó, khả năng số lượng khán giả sẽ không bị loại trừ hoặc dần dần từ bỏ số lượng khán giả. Sau cuộc họp, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không công bố bất kỳ quyết định nào.
  Người ta thường dự đoán rằng Super League Trung Quốc sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 mùa này. Trong 6 tháng, bạn phải chơi 30 vòng giải đấu trong 6 tháng, nhưng cũng ép thời gian 4 trận cho AFC Champions League, Đội tuyển quốc gia và 40 trận đấu hàng đầu. Khó khăn là chưa từng có. Cuộc họp ngày hôm qua đã thảo luận về việc liệu nó có được thực hiện trong giai đoạn đầu của Super League sau khi bắt đầu Super League hay không, và sau đó tăng dần số lượng khán giả vào địa điểm, và cuối cùng đã buông bỏ nó. Rủi ro thấp, và các bên liên quan sẽ tương đối suôn sẻ. Cuộc họp sẽ được đánh giá lại liệu giải đấu có thể được thực hiện trong năm hay không, liệu giải đấu có thể thực hiện năm hay không, liệu lịch trình có thể được rút ngắn hay không, hoặc liệu lịch trình có thể được rút ngắn hay không, hoặc liệu lịch trình có thể được rút ngắn hay không, hoặc liệu lịch trình có thể được rút ngắn.
  Truy cập ba giải đấu mà thế giới bên ngoài quan tâm gần đến cuối cùng. Mặc dù cuộc họp của ngày hôm qua không công bố bất kỳ kết quả đáng kể nào, nhưng nó rất gần với đá rơi xuống. Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ công bố danh sách ba giải đấu cao tới vào tuần tới, nhưng có thể không phải đợi cho đến khi bí ẩn sẽ được công bố từ các kênh khác vào tuần tới.
  Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã báo cáo hướng dẫn giảm lương trong tình hình dịch bệnh viêm phổi mới của Crown cho FIFA và nội dung của kế hoạch không thay đổi. Sau khi nhận được phản hồi bằng văn bản chính thức từ FIFA, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ chính thức đưa ra hướng dẫn giảm lương, nhưng nó không có sự bắt buộc. Các hoạt động cụ thể vẫn cần được tư vấn thân thiện với huấn luyện viên và cầu thủ. (Phóng viên Zhao Rui, một phóng viên của Haihe Media)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88