Cuộc chiến là Wu Lei đã đến Tô Châu để gặp đội bóng đá quốc gia
Vào hơn 10 giờ tối ngày 18 tháng 5, giờ Bắc Kinh, một chuyến bay từ phía trước Wu Lei đã bay đến Sân bay Quốc tế Thượng Hải. "Câu đố cuối cùng" của vòng 40 của đội Trung Quốc trong vòng 40 của trò chơi đã diễn ra. Phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã học được vào buổi sáng ngày 19 rằng Wu Lei đã vượt qua các cuộc kiểm tra phòng ngừa dịch bệnh khác nhau. Anh ấy sẽ đến Phòng Tô Châu tối hôm đó để gặp đội tuyển quốc gia dài hạn.
 
 Với giai đoạn cuối cùng của câu lạc bộ Tây Ban Nha của West League, và cho đến khi chứng kiến ​​đội trở lại La Liga thành công, Wu Lei đã quay trở lại hành trình trở về Trung Quốc vào giờ địa phương ngày 17 tháng 5. Điều này được hiểu rằng chuyến bay của anh ấy được trang bị một chuyến bay vào lúc 10 giờ tối ở Bắc Kinh tại Sân bay Quốc tế Thượng Hải.
 
 Vào sáng sớm ngày 19 tháng 5, một bức ảnh của Wu Lei đã giữ đứa trẻ tại sân bay trên internet. Từ bức ảnh, Wu Lei, người đã đưa em bé, rất mệt mỏi. Rốt cuộc, toàn bộ hành trình bay vượt quá 10 giờ. Tuy nhiên, việc có thể trở lại quê hương và giúp đội tuyển quốc gia tác động đến World Cup Qatar, Wu Lei cảm thấy vinh quang, và anh không sợ khó khăn và mệt mỏi. Được biết, sau khi đến Thượng Hải và vào khách sạn tại điểm cô lập, Wu Lei cũng đã xem chương trình phát sóng trực tiếp của người Tây Ban Nha ở West League của Tây Ban Nha ở West League.
 
 Theo các quy định, sau khi vào nước này, Wu Lei phải được kiểm tra phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt và nhận các quan sát cô lập y tế trong một khoảng thời gian nhất định. Nam Triều Tiên.
 
 Vào buổi sáng ngày 19, một phóng viên từ Bei Khánh hàng ngày đã biết rằng kết quả xét nghiệm thể chất khác nhau của Wu Lei đã đủ điều kiện. Không có gì ngạc nhiên, anh ta sẽ rời Thượng Hải vào tối hôm đó, và sau đó lái xe đến đội Trung Quốc trong Fortune 40 của khách sạn Thung lũng thơm Taimei ở hồ Taihu ở Tô Châu. Wu Lei truyền tải toàn bộ quá trình trong "đóng cửa phòng ngừa dịch bệnh nghiêm trọng". Đội tuyển quốc gia cũng sẽ đến khách sạn thường trú cùng lúc với kế hoạch.
 
 Wu Lei trở về nhà trơn tru, và đó chắc chắn là một vai trò thú vị trong đội tuyển quốc gia trong việc chuẩn bị cho cuộc chiến. Khi anh đến đội, huấn luyện viên trưởng Li Tie đã có thể hoàn thành mảng chiến đấu chính trong 10 ngày tới của thời gian trước. Nhóm Trung Quốc sẽ bắt đầu công việc Sprint chuẩn bị trong bộ phận Tô Châu từ ngày 20. Sau một năm rưỡi, Wu Lei cuối cùng đã có thể trở lại địa điểm đào tạo của đội tuyển quốc gia.
 
 Có liên quan
 
 Đối thủ đầu tiên của đội Trung Quốc
 
 Đến Trung Quốc một tuần trước trận đấu
 
 Là đối thủ đầu tiên của đội tuyển Trung Quốc tại Qatar World Flint Asia, đội đảo Guam đã thực hiện một cuộc thi giảng dạy nội bộ vào ngày 18 tháng 5, giờ địa phương. Do đó, đội bóng xanh đảo Guam bao gồm người chơi chính đã giành chiến thắng trong đội Guanshima White với tỷ số 8-4 từ 8 đến 4. Theo kế hoạch, đảo Guam sẽ lên đường vào ngày 20 để rời Takashima tới Hàn Quốc để gặp huấn luyện viên mới Xu Dongyu và một số cầu thủ chơi ở Hoa Kỳ. Sau đó, vào ngày 23 tháng này, tuần này Cạnh tranh, tuần trước cuộc thi với Thượng Hải.
 
 Vào ngày 14 tháng 5, Hiệp hội bóng đá đảo Guam đã công bố danh sách 24 cầu thủ đến Trung Quốc để tham gia Trung Quốc. Trước đó, nhóm Guam đã tập trung tại Trung tâm đào tạo quốc gia đảo Guam. Được biết, đội đã được đào tạo dưới sự chỉ huy của cố vấn quốc tịch Hàn Quốc của Hiệp hội bóng đá đảo Guam. Điều này là do huấn luyện viên mới của Hàn Quốc Xu Dongyu vẫn ở Hàn Quốc gần đây. Khi đội chuyển từ Hàn Quốc sang Trung Quốc, Xu Dongyu có thể gặp đội.
 
 Vào tối ngày 18, Đội Guam Blue và Đội Guam Bai đã chơi một cuộc thi giảng dạy nội bộ. Trong số đó, đội Blue bao gồm các cầu thủ trong số các đội hình đào tạo 24 tháng và đã tham gia khóa đào tạo, trong khi đội White bao gồm các cầu thủ không xếp hạng trong đội hình 24 người chơi. Người chơi Guam đã chơi ở Hoa Kỳ vắng mặt trong trận đấu ấm áp. Điều đáng chú ý là Đội Blue đã bài tiết trận "541" trong nửa đầu, có khả năng là sự hình thành của đội trong tương lai khi đội chơi trong đội Trung Quốc. Cuối cùng, đội màu xanh, rõ ràng là chiến thắng, đã thắng 8-4.
 
 Bởi vì hầu hết người chơi Guam là người chơi nghiệp dư, kỹ năng và chiến thuật của họ khá trung bình. Ngoài ra, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mảng chiến đấu dài hạn của đội đảo Guam, một số lượng đáng kể người chơi rõ ràng tăng cân từ hình dạng cơ thể. Trạng thái cạnh tranh tổng thể của đội Guam Blue không lý tưởng. Tuy nhiên, đội Trung Quốc không có lý do gì để xem nhẹ nó. Rốt cuộc, đội đảo Guam có sáu người chơi chơi ở Hoa Kỳ.
 
 Nhóm tài liệu/phóng viên này Xiao Yan này

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88