Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Vào buổi tối ngày 13 và sáng sớm của giờ Bắc Kinh ngày 13 và 14, Giai đoạn D và C của Tập đoàn Cúp châu Âu đã chiến đấu ba trận. Anh, Hà Lan và Áo chiến thắng tương ứng.
Vào ngày 13, với Sterling đã ghi bàn trong nửa sau của bàn thắng, Anh đã giành chiến thắng trong đội Croatia 1: 0. Đây là lần đầu tiên 10 Giải vô địch châu Âu "Three Lions Legion" đã đạt được "mở cửa". Trong Giải vô địch bóng đá châu Âu ở Amsterdam, ngày 13, đội Hà Lan đã giành chiến thắng trong Đội 3: 2 của Ukraine. Trong Giải vô địch bóng đá châu Âu ở Baluster, Romania vào ngày 13, đội Áo đã đánh bại Bắc Malaysia 3: 1.
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88