Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Nó lại sterling! Anh ấy đã dẫn đầu trong việc ghi bàn trong trò chơi (ảnh chụp màn hình video)
Dahui News vào sáng sớm ngày 30 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, trò chơi bóng đá Cúp châu Âu đã chơi hai trận bán kết cuối cùng. Trong Chiến tranh Đức Anh đã nhận được nhiều sự chú ý, Anh đã đánh bại Đội 2: 0 của Đức để tiến lên.
Vào giờ địa phương thứ 29, trong trận chung kết Cup châu Âu tại các đội Gelasgow, Scotland, Ukraine để tiến vào tứ kết qua giờ làm thêm 2: 1, và họ sẽ thi đấu với Anh ở tứ kết.
Trong trận chung kết Cup châu Âu ở London, Anh, Anh đã đánh bại Đội 2: 0 Đức và tiến vào tứ kết.
Tại thời điểm này, tất cả các đội của tám cốc hàng đầu châu Âu đã được thăng cấp. Trong trận bán kết, Bỉ sẽ thi đấu với Tây Ban Nha chống lại Ý và Thụy Sĩ; Đan Mạch chống lại Cộng hòa Séc và Anh chống lại Ukraine.
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88