Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 6. Vào ngày 28, danh sách 12 người trong các đội bầu cử Olympic đã được công bố vào ngày 28, trong đó đội Canada tập hợp 8 cầu thủ NBA. Một đội hình sang trọng như vậy làm cho đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ gặp nó.
Trong danh sách được công bố bởi Liên minh bóng rổ quốc tế, đội Canada tham gia cuộc bầu cử được dẫn dắt bởi "Mr. 7000" trẻ thứ bảy trong lịch sử Lịch sử NBA., Barrett (Knicks), Dolit (Thunder), Joseph (Joseph ( Pistons), liels (Spurs), Powell (Lone Ranger), Walker (Pelicans).
Trong World Cup bóng rổ nam 2019, đội Canada đã bỏ lỡ top 16, khiến đội vắng mặt những cái tên nổi tiếng của cuộc thi. Vào thời điểm đó, một số cầu thủ người Canada đã chơi cho NBA tuyên bố rằng họ sẽ trở lại đội tuyển quốc gia trong cuộc bầu cử, và cố gắng để có được phiếu mua hàng của Thế vận hội Tokyo tại cửa.
Trong hoàng hôn này, đội bóng rổ nam Trung Quốc, đội Hy Lạp và đội Séc, đội Thổ Nhĩ Kỳ và Uruguay được chỉ định đến khu vực Victoria ở Canada. Sáu đội trong mỗi bộ phận được chia thành hai nhóm cho chu kỳ. Hai nhóm đầu tiên của mỗi nhóm có chéo để cạnh tranh cho ghế Olympic Tokyo duy nhất trong khu vực. Đội tuyển Trung Quốc cùng nhóm với đội Canada và đội Hy Lạp.
Vào sáng ngày 1 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ mở ra trận chiến đầu tiên trong cuộc bầu cử này để thách thức đội Canada. Tại Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới (World Cup), đội Trung Quốc đã gặp nhau 5 lần với đội Canada và kết thúc thất bại. Ngày nay, trước đội chủ nhà, về cơ bản là đội hình NBA, đội Trung Quốc, chủ yếu là trẻ, hy vọng rằng chiến thắng của việc chiến thắng cầu thủ trẻ có thể còn mỏng hơn.
Danh sách 12 người trong đội Hy Lạp của đội Trung Quốc đã được công bố cùng ngày. Trong hai mùa đầu tiên, ngôi sao hươu nam "Thư" của MVP mùa giải thường xuyên của NBA không được liệt kê trong danh sách. Đội Hy Lạp được dẫn dắt bởi "Thư" của Lakers, và có hai cựu cầu thủ NBA.
Đội bóng rổ nam Trung Quốc có tổng cộng 14 cầu thủ. Trong danh sách các đội Trung Quốc được công bố vào ngày 28 của Liên minh bóng rổ quốc tế, Zhu Mingzhen, một cầu thủ hỗn hợp, người chơi cho đội Quảng Châu, và Zhao Yanhao, tiền đạo của đội Quảng Đông, đã được chọn. Liu Chuanxing, Zhang Zhenlin, Ren Junfei, Zhou Peng, Wang Shaojie, Xu Xu, Xu Xu, Xu Xu, Xu Xu, Xu Jie, Hu Mingxuan, Wu Qian, Lu Wenbo, Zhao Jiwei.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88