Cuốn sách mới của Kobe trong danh sách tốt nhất, Vanessa, rất vui mừng được nói rằng chồng cô sẽ tự hào
  Chỉ một tuần sau khi liệt kê cuốn sách mới của Kobe, đó là vị trí hàng đầu trong cuốn sách hay nhất, khiến góa phụ Vanessa của anh rất hài lòng. Cô nói rằng Kobe sẽ rất tự hào trên thiên đàng.
  Tuần trước, cuốn sách mới của Kobe "Wusada Series: The đầu tiên" đã được ra mắt, và sớm trở thành nơi đầu tiên trong tập bán sách của Amazon Children, và sau đó đạt đến đỉnh cao của cuốn sách hay nhất của tờ New York Times. Cuốn sách này kể câu chuyện về một cầu thủ bóng rổ trẻ, người vẫn đang cố gắng theo đuổi những giấc mơ bóng rổ sau khi gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm khác nhau.
  "Năm giải vô địch, 5 cuốn sách hay nhất trong tờ New York Times, Mamba đã đạt được một lần nữa." Vanessa nói trong Ins.
  "Chồng tôi sẽ tự hào thấy rằng công việc của anh ấy có thể tiếp tục ảnh hưởng đến người khác. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ huyền thoại của anh ấy."
  Điều này sẽ an ủi Kobe trên thiên đàng, bởi vì anh ta liên tục bày tỏ sự thích kể chuyện trong suốt cuộc đời mình, để truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho mọi người tiến về phía trước. Do đó, ông sử dụng sách, phim và các hình thức khác để truyền bá khái niệm này. Giống như tác giả của cuốn sách với anh ta, Weslie Kim nói: "Tôi rất vui khi thấy văn bản vẫn còn sống."
  Ngoài cuốn sách này, những cuốn sách sáng tạo nhất của Kobe đã được bán tốt, bao gồm "Mamba's Mentality: How I Play", "Legend and Queen", "Trại huấn luyện", "Ipoka: Tree of Ibaka", v.v. Do đó, sau cái chết không may của mình, danh tính chính thức trong nhận dạng danh tính của anh ấy, ngoài các vận động viên và giải trí, còn có một danh tính của nhà văn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88