Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Anhui Net News gần đây, nhiều bạn bè của cư dân mạng đã cào "phong cách thể thao". Bắt đầu vào ngày 4 tháng 9, Tin tức buổi tối Xin , Hãy đến một cuộc họp thể thao hoàn hảo trực tuyến.
Sau khi hoạt động được ra mắt, nhiều người bạn yêu thích thể thao đã tham gia tích cực và đã vượt qua số lượng bạn bè trong vòng tròn của bạn bè ở Wechat, và mời bạn bè giải thích chủ đề "Tôi là người đẹp nhất trong thể thao".
Hôm nay, sự kiện sắp kết thúc, và nó sẽ đóng cửa vào lúc 24:00 ngày 19 tháng 9. Những người bạn thích thể thao phải tiếp nhiên liệu, và nhanh chóng tham gia vào sự kiện này và nhận giải thưởng.
Tham gia theo cách "Một bức tranh hiểu"     

Tôi là giải thưởng "hoàn hảo" đẹp nhất cho các môn thể thao
Lần này, Anhui.com và chi nhánh Anhui của Anhui.com và Br Những người tham gia cho sự kiện này.
Tất cả các thí sinh đã đăng ký và tiết lộ số bước. Sau khi xem xét và đánh giá nhân viên, Top 60 cuối cùng đã được chọn để nhận phần thưởng: 10 phần thưởng top cho sản phẩm hoàn hảo (trị giá 900 nhân dân tệ); Đối với các sản phẩm hoàn hảo (trị giá 500 nhân dân tệ); phần thưởng hoàn hảo phần thưởng từ 31 đến 60 (trị giá 300 nhân dân tệ).
Sự kiện này được chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 9. Sự kiện này là thời hạn vào ngày 19 tháng 9.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88