Trong trận đấu thứ tư của trận chung kết NBL kết thúc vào tối thứ Sáu, Tạp chí Bóng rổ nam Xin'an Anhui.com, đội bóng rổ nam Anhui Wenyi đã giành được Quảng Đông Wei Zhuang 112 đến 87, do đó càn quét đối thủ với tổng số điểm 4-0. Giải vô địch NBL League trong mùa giải 2019 cũng là nhà vô địch thứ hai trong lịch sử Anhui Wen.
Trong trò chơi này, các cầu thủ của các cầu thủ Wenyi có một chút lo lắng khi bắt đầu. Họ đột nhiên cảm thấy không có cảm xúc nào trong việc có được cổ áo Dual -Figit 20-0. Trong quý thứ hai, đội bóng rổ của Wen Yimen đã chơi một đỉnh cao tấn công dưới sự lãnh đạo của Dakari và Rochester, và vượt qua số điểm từ 53 đến 45.
Sau chiến tranh một lần nữa, hai đội bóng đã tăng tần suất tiếp xúc vật lý của họ và mùi thuốc súng trên sân dần trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, sức mạnh tốt hơn là ổn định và ổn định, và luôn kiểm soát nhịp điệu của trò chơi. Sau khi Li Xiangbo còi để tạo nên rổ, Wen Yi bước vào trận chiến cuối cùng với lợi thế 19 điểm.
Trong quý vừa qua, Zhang Songtao đã bù đắp cho rổ. Lần đầu tiên, trò chơi đầy đủ của Wen Yi đã mở rộng lợi thế của mình lên 20 điểm, buộc đội Quảng Tây phải yêu cầu đình chỉ. Huấn luyện viên Liu Jiulong nói với đội rằng trò chơi vẫn chưa kết thúc, và các cầu thủ cần tiếp tục tập trung vào. Sau khi Rochester đạt ba điểm, những người hâm mộ tại hiện trường đã hét lên khẩu hiệu "Giải vô địch Anhui".
Tại lễ trao giải, viện trợ nước ngoài của Wenyi Dakari Johnson đã giành được trận chung kết MVP. Sau đó, tất cả các thành viên của bài báo đã tổ chức NBL Championship Trophy với nhau dưới cái nhìn của 6.500 người hâm mộ tại nhà tại hiện trường.
Nhìn lại NBL League trong mùa giải 2019, Anhui Wenyi đã tích cực điều chỉnh và thay thế viện trợ nước ngoài trong mùa giải thông thường và sau mùa giải thường vệt. Trong vòng đầu tiên của vòng playoffs, văn bản đã quét 3-0. Trong trận bán kết, khi đối mặt với Shaanxi, người mạnh mẽ và trong nhiều năm, Wen Yi đã loại bỏ đối thủ của mình 3-1 mà không có lợi thế về nhà. Trong trận chung kết, trước nhà vô địch mùa giải thường xuyên, Guangxi, Wen Yi đã càn quét đối thủ với tổng số điểm 4-0 và giành chức vô địch thứ hai trong lịch sử của đội. Không có nghi ngờ rằng so với chức vô địch chiến thắng năm 2016, chức vô địch năm nay là vàng và huy động hơn.
Tin tức buổi tối xin người Anh, phóng viên khách hàng Dahui Ye Ran/Wen Wang Congqi/Picture

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88