Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Sau tin tức buổi tối Xin tin tức, anh chàng, đội bóng rổ ba người Trung Quốc đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp, và hai chiến thắng đã đạt được trong truyền thuyết! Vào ngày 26 tháng 7, bóng rổ ba của Thế vận hội Olympic Tokyo tiếp tục cạnh tranh. Chu kỳ nhóm của nam giới. Đội tuyển Trung Quốc đã vượt qua khởi động nhiệt chậm 0-6. 20, chuỗi thua 4 -game đã giành chiến thắng đầu tiên. Trong ba trận đấu đầu tiên, chỉ có 2 điểm của thiếu niên Anhui Li Haonan đã chơi tốt trong trò chơi này. Anh ấy đã đạt được 2 cú đánh từ xa, ghi được 6 điểm và 1 khối. Vào buổi chiều trong ngày với đội Ba Lan, đội Trung Quốc đã giết đối thủ 21-19 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp. Trong trò chơi này, Li Haonan ghi được 2 điểm và 2 rebound.
Hiện tại, đội bóng rổ nam ba người Trung Quốc là 2 chiến thắng và 4 trận thua, và vẫn giữ được hy vọng của sáu chương trình khuyến mãi đầu tiên. Theo lịch trình, vào buổi trưa ngày 27 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với đối thủ cuối cùng của đội, chủ nhà của chủ nhà. toàn diện
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88